Đồng Phục Trường Trung Học Phổ Thông Lý Thái Tổ

5 (100%) 1 vote

Ngày nay, cùng với nền kinh tế thị trường phát triển đã kéo theo sự phát triển của nền kinh doanh dịch vụ trong đó có dịch vụ may đồng phục học sinh. Với nhiều mẫu đồng phục đa dạng được du nhập từ các nước đã giúp cho bộ mặt, chất lượng của trường ngày càng được mở rộng. Trong đó phải kể đến đồng phục trường THPT Lý Thái Tổ.

Ngoài những mẫu áo lớp độc đáo, cực ngầu thì các bạn học sinh vẫn phải gắn bó với những bộ đồng phục nhà trường. Tuy đơn giản nhưng nó góp phần thể hiện sự trong sáng, ngây thơ của tuổi học trò.

Với thiết kế áo sơ mitrắng kết hợp với chân váy xám tạo nên vẻ đẹp nữ tính cho các bạn trẻ.

Ngoài sơ mi trắng dài tay còn có sơ mi cộc tay như vậy.

Đồng phục học sinh trường THPT Lý Thái Tổ tuy không quá sặc sỡ, màu mè nhưng nó lại đem lại dấu ấn riêng cho nhà trường. Đó là hiện vật ghi dấu những nét văn hóa, truyền thống của ngôi trường này.

Các bé tại lớp học Robot

Tuổi học trò luôn là quãng thời gian đẹp nhất trong cuộc đời. Vô lo, vô tư không phải toan lo những bộn bề của cuộc sống. Nếu mai này chia xa, không còn quay trở lại nhưng bạn sẽ mãi còn lưu giữ chiếc áo đồng phục ấy, chiếc áo của kỉ niệm, chiếc áo chất chứa bao niềm vui, nỗi buồn, chiếc áo ấy còn lưu giữ bao viết ký của bạn ta mà đến sau này khi mở nó ra ta có cảm giác mình như được quay trở lại tuổi 18…

Bộ đồng phục thể dục của trường, lấy tone màu trắng và tím than là chủ đạo, phần tay và cổ áo có thêm đường viền tạo sự khỏe khoắn, năng động.

Đồng phục trường THPT Lý Thái Tổ cũng vậy, giản dị, mộc mạc nhưng chất chứa nhiều kí ức.

Hãy xây dựng những kỉ niệm đẹp trong những năm tháng đẹp nhất cuộc đời mình. Đồng phục K14 sẽ cùng bạn làm trọn vẹn hơn những năm tháng đó.

Để xem thêm các mẫu áo khác, bạn có thể truy cập tại: http://k14.vn/ao-lop-typo-dep-nhat/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *