Những Mẫu Áo “Đỉnh” Nhất,Áo Lớp Độc-Đẹp-Lạ Nhất 2017

5 (100%) 1 vote

Xu hướng làm áo lớp hiện nay đã trở thành một điểm không thể thiếu đối với tuổi mộng mơ của thời học trò.Nắm bắt tâm lý, xu hướng hướng thời trang của giới trẻ, hiện nay có những nhiều  mẫu áo lớp đẹp-độc-lạ được trưng diện ra cho các bạn lựa chọn

cropped-ÁO-LỚP-ĐỘC-ĐÁO-136.pngVẫn là những chiếc áo phông quen thuộc nhưng khi được thiết kế với ý tưởng sáng tạo trên chất liệu vải cotton đa màu sắc chúng đã biến thành những chiếc áo vô cùng độc đáo và cá tính với những hình “cool ngầu” hay “slogan áo lớp độc đáo” hoặc xuống phố nhẹ nhàng, nữ tính với những chiếc áo phông “sâu ciu”.

k14.2

  1. Áo lớp raglan

                Không còn hình ảnh những mẫu áo phông nhàm chán, bạn có thể tìm cho mình các mẫu áo raglan trơn phối màu hoặc raglan in những mẫu hình bạn muốn. Bạn có thể tạo những chiếc áo raglan theo ý mình, hãy thử đi. Tại sao lại không chứ?

k14.4 k14' k142.Áo lớp hoodie

Gió lạnh thu về, bạn đã sở hữu chiếc áo nỉ ấm áp cho mình chưa? Với thiết kế túi áo trước bụng to, khi lạnh bạn có thể đan 2 tay vào nhau và giữ chúng thật ấm. Nếu chưa có “áo 37 độ” hãy sở hữu ngay chiếc áo hoodie này nhé!

ÁO LỚP ĐỘC ĐÁO (107) ÁO LỚP ĐỘC ĐÁO (106) ÁO LỚP ĐỘC ĐÁO (105)3.Áo khoác nỉ

              Là kiểu dáng giống với áo hoodie trên nhưng khác là có khóa kéo, bạn có thể chọn mẫu áo này để khoác thay vì phải chui như mẫu áo trên. Lựa chọn là ở bạn.

ÁO LỚP ĐỘC ĐÁO (113) ÁO LỚP ĐỘC ĐÁO (28)

3.1Áo lớp nỉ không cổ

 Cũng giống như 2 mẫu áo nỉ trên từ chất liệu đến màu sắc đều rất đa dạng nhưng đây là mẫu áo không cổ. Với mẫu áo này bạn có thể kết hợp mặc bên trong một chiếc áo sơ mi có cổ. Thật cá tính và khác biệt phải không nào?

đồng phục mùa đông đẹp (10) đồng phục mùa đông đẹp (8) đồng phục mùa đông đẹp (20) đồng phục mùa đông đẹp (13)4.Áo phông lớp có cổ

Đây là một mẫu áo trẻ mới với thiết kế độc đáo khi kết hợp phần tay áo cộc khác màu,mặt trước và mặt sau của áo là 2 màu đối lập, cổ áo với 2 cúc đóng nhìn thật đặc biệt và bắt mắt phải không. Các bạn có muốn sở hữu 1 chiếc áo như vậy không?

ÁO LỚP ĐỘC ĐÁO (29) ÁO LỚP ĐỘC ĐÁO (38)

Các bạn hãy nhanh tay làm áo lớp để tạo nên sự khác biệt cho lớp mình ngay thôi!!!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *